Ngày nay, khi nền kinh tế đã có phần khởi sắc hơn, thì các hộ gia đình đã có đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Trong nhà các hộ gia đình đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà nội không thể thiếu điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và cả lò vi sóng.

Giới thiệu các dịch vụ điện lạnh tại nhà khu vực Hà nội

Ngày nay, khi nền kinh tế đã có phần khởi sắc hơn, thì các hộ gia đình đã có đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Trong nhà các hộ gia đình đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà nội không thể thiếu điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và cả lò vi sóng.

Vì các thiết bị điện gia dụng này cũng có những khi gặp sự cố nên người dùng cũng cần có thợ kỹ thuật đến nhà để sửa chữa, bởi vì các thiết bị điện này rất to và cồng kềnh, hầu hết người dùng không thể mang, cầm ra các cửa hàng sửa chữa được. Chình vì vậy mà hiện nay, tại thủ đô Hà nội các dịch vụ sửa chữa tại nhà đang thực sự nở rộ. Trong bài viết  này, chúng tôi sẽ nói về một vài dịch vụ điển hình để các bạn tham khảo nhé!

Các dịch vụ điện lạnh tại Hà nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa

Đây là dịch vụ đang được rất rất nhiều người dùng điều hòa quan tâm, bởi vì thời tiết tại khu vực Hà nội trong những ngày gần đây là rất nóng. Phải khẳng định rằng có đến 100% số hộ sử dụng điều hòa thì mới có thể ngủ được. Do đó, hàng ngày nhu cầu sửa chữa điều hòa là rất cao. Chính vì vậy mà vào những ngày thời tiết nagws nóng thì những bạn có điều hòa hỏng hóc, gặp sự cố gọi thợ sửa chữa có thể phải chờ đợi hàng giờ mới có thợ đến nhà. Để giảm tối đa những hỏng hóc của điều hòa nhà bạn chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa 2 lần / năm để nó chạy ổn định và không bị hỏng hóc nhé bạn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Cũng giống như chiếc điều hòa, thì tủ lạnh ngày nay đã có mặt tại hầu hết tại tất cả các nhà dân, quán ăn, cửa hàng. Vì công dụng quá lớn của nó là bảo quản thức ăn, đồ uống, và làm ra những viên đá để phục vụ việc giải khát cho mọi người. Chính vì công dụng lớn lao đó nên chiếc tủ lạnh được sử dụng ngày ngày không kể nắng mưa. Điều này dẫn đến việc nó bị quá tải và hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

Nhận biết được điều này, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h đã mở các cơ sở tại nhiều nơi, nhiều con phố để khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là thợ kỹ thuật có mặt ngay để kiểm tra, sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt

Cũng là một thiết bị quan trọng chỉ đứng sau hai thiết bị điều hòa và tủ lạnh, nên chiếc máy giặt cũng là một trong những đồ điện mà mọi nhà đã có để sử dụng. Có chiếc máy giặt trong nhà nó sẽ giúp cho các bà, các mẹ và các chị không mất nhiều thời gian vào công việc giặt giũ, và có thể dành thời gian đó vào những công việc khác. Vì vậy khi nó gặp sự cố không hoạt động được thì cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình gần như sẽ bị đảo lộn.

Trên đay chúng tôi đã nói về 3 dịch vụ chính mà các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô đều cần sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có thiết bị cần được sửa chữa nhé!

 

Hits: 2Chia sẻ