Nam sinh Phú Thọ làm 4 bạn mang thai hiện đang được Công an Lâm Thao xác minh làm rõ.

Tin đồn về một nam sinh trường THPT Phong Châu Phú Thọ làm 4 bạn mang thai trên Mạng xã hội đang được Công an Lâm Thao tỉnh Phú Thọ xác minh làm rõ.

Ngày 6/5/2019, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về một nam sinh học lớp 10A4 trường THPT Phong Châu tỉnh Phú Thọ làm 4 bạn mang thai. Trong đó có 1 bạn nghỉ học để sinh con, 3 bạn đang mang thai tháng thứ 6, 1 bạn mang thai đôi.

Sự việc bất ngờ và được chia sẻ rầm rộ. Một số lấy câu chuyện ra vui đùa, một số thể hiện sự lo lắng cho những đứa trẻ. Tuy nhiên, hiện tại chưa xác minh được sự việc có đúng hay không.

Trường THPT Phong Châu huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ
Trường THPT Phong Châu huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ

MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN

Theo thông tin trên các trang báo chính thống. Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết, Công an đang vào cuộc điều tra.

Đối với xã Sơn Vi nơi nam sinh sinh sống, Lãnh đạo xã cho biết đã nắm được thông tin và đang cho lực lượng Công an xã xác minh và chưa có kết luận cuối cùng. Hiện có một trường hợp nghỉ học để sinh con. Xã đã tạo điều kiện làm giấy khai sinh dù chưa đủ tuổi.

Gia đình và nam sinh cho biết tin đồn về nam sinh này là sai.

Về phía trường THPT Phong Châu, nơi nam sinh học tập. Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, thông tin không chính xác. Và trường đang làm đơn khiếu nại tới cơ quan có thẩm quyền vì tin đồn gây ảnh hưởng tới trường.

MỘT SỐ BÌNH LUẬN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trai đất tổ làm khổ gái tứ phương

Thằng 8 bịch sữa thằng không bịch nào.

Vậy là sắp có “Sóng gió chốn hậu cung” phiên bản đời thực.

Sắp tới sẽ có gia đình 1 vợ 3 dì gẻ, 3 bà ngoại gẻ, 3 ông ngoại gẻ, 1 ông chồng với 4 bà vợ, 5 đứa con và 4 ông bà ngoại.

Bố mẹ em này sướng thế, tự nhiên có 5 cháu nội, 4 cô con dâu.

10 năm sau, khi em mãn hạn, các con đều đã học lớp 4 lớp 5 rồi.

Hits: 0Chia sẻ