Theo chủ đầu tư, trong ba năm gần đây, Condotel trở thành một trong những xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư bất động sản. Mô hình phát triển theo hướng xây để ở thường được chú ý bởi nhiều khách hàng có tài chính mạnh, muốn hưởng thụ cuộc sống.

Nghiên cứu mới nhất từ Savills Việt Nam cho thấy, tầng lớp trung lưu và thượng lưu Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng. Đến năm 2020, sẽ có thêm 280.000 hộ gia đình có mức sống thuộc nhóm thượng lưu (đưa tổng số gia đình thượng lưu lên 530.000 hộ, giới trung lưu cũng tăng từ 3,16 triệu hộ lên 4,83 triệu hộ. Theo đại diện chủ đầu tư 5 Seasons – một trong những dự án theo mô hình Condotel, những con số nghiên cứu trên thể hiện tiềm nằm của loại hình bất động sản này trong tương lai.


Dự án 5 Seasons tại Hà Nội.

Chị Mai Hoa – chuyên viên kinh doanh mảng bất động sản cao cấp chia sẻ: “Condotel là phân khúc mới tại Việt Nam. Ngoài giá trị bất động sản, loại hình này có khả năng sinh lời 10-12 % mỗi năm. Trong nhiều năm tư vấn cho khách, tôi thấy có trường hợp khách hàng mua liền lúc 3-4 căn Condotel”.

Cùng quan điểm này, anh Phan Hoàng Lân (Hà Nội) cho biết: “Tôi chọn mua Condotel bởi nhiều lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, hầu hết dự án tôi mua chỉ để đầu tư vì chúng đều trong các khu nghỉ dưỡng, xa thành phố. Mới đây, khi biết được 5 Seasons được phát triển theo hướng Condotel tiêu chuẩn khách sạn năm sao hướng tới nhu cầu lưu trú lâu dài của khách hàng, tôi đã quyết định chuyển hướng”.

Dự án theo mô hình Condotel – 5 Seasons

Anh Lân là một trong số nhiều khách hàng có tiềm lực kinh tế chọn đầu tư vào dự án theo mô hình Condotel. Tại Hà Nội, dự án Condotel chưa phổ biến, đây có thể coi là thị trường tiềm năng để các nhà đầu tư khai thác.

Là một trong số dự án theo mô hình Condotel tại Hà Nội, 5 Seasons khai thác thị trường theo hướng xây Condotel để ở. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án hiện thu hút sự chú ý với khách hàng có tiềm lực kinh tế mạnh.


Nội thất căn hộ dự án

Công trình gồm 400 căn hộ xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao, được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings – nhà quản lý công trình tại Việt Nam. 5 Seasons sở hữu tầm nhìn đẹp nhất dự án TNR Goldseason, bao quát toàn thành phố, hướng ra công viên Mahattan và bể bơi tràn nhiệt đới.

Với lối thiết kế ưu tiên không gian sống xanh thân thiện với môi trường, toàn bộ căn hộ 5 Seasons được thiết kế đón tối đa lượng ánh sáng và gió mát tự nhiên nhằm mang đến không gian sống tự nhiên, thoáng mát…

Ngoài ra, công trình được tích hợp dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn năm sao (gồm bảo vệ, lễ tân 24/24, giặt là giao tận phòng, dọn phòng, đi chợ giúp gia đình, phục vụ đồ ăn tại gia) và đặc quyền tiện ích miễn phí như bể bơi tràn nhiệt đới, phòng tập gym – yoga, phòng xông hơi – bể sục, phòng giải trí (bia, bóng bàn, bi lắc…), phòng vui chơi – phát triển thể chất trẻ em, phòng họp, hội thảo, thư viện, phòng đọc sách hiện đại.

Ngày 29/10, sự kiện “Mở bán và tham quan căn hộ mẫu 5 Seasons” sẽ được tổ chức tại tầng 24 Tòa nhà TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Theo đại diện chủ đầu tư, từ ngày 20/10 đến ngày 29/10, khách hàng mua căn hộ 5 Seasons sẽ nhận Smart Tivi SamSung 40 Inches. Dự án được Ngân hàng Maritime Bank bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ. Đối với khách hàng thanh toán sớm 100% sẽ được chiết khấu ngay 6,6% giá trị căn hộ, khách hàng thanh toán sớm 70% được chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Lạc Thảo

Hits: 0Chia sẻ