Trong năm 2016-2017, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng, đưa vào vận hành nhiều công trình trong điểm như Quốc lộ 18, sân bay Vân Đồn với công suất hai triệu lượt khách mỗi năm, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, kết nối tiếp với trục cao […]

Trong năm 2016-2017, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng, đưa vào vận hành nhiều công trình trong điểm như Quốc lộ 18, sân bay Vân Đồn với công suất hai triệu lượt khách mỗi năm, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, kết nối tiếp với trục cao tốc Lào Cai – Hà Nội thành liên tuyến đường cao tốc dài nhất Việt Nam. Hệ thống giao thông liên hoàn này sẽ là đòn bẩy tăng trưởng cho tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Việc hoàn thiện hạ tầng giao thông đã tạo điều kiện cho các tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước triển khai thực hiện hàng loạt dự án bất động sản.

Riêng hai năm 2015-2016, tỉnh Quảng Ninh thu hút lượng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

Các tập đoàn quốc tế lớn cũng đẩy mạnh thâm nhập thị trường Hạ Long, như tập đoàn Wyndham và Starwood (Mỹ) đang triển khai các khách sạn 5 sao Wyndham Legend và Sheraton Halong. Những thương hiệu quốc tế đặt chân vào đây sẽ nâng cao vị thế của Hạ Long, tăng sức hút đối với khách du lịch cao cấp và giới đầu tư bất động sản.

Từ những tín hiệu khả quan của nền kinh tế cũng như sự đầu tư cơ sở hạ tầng, phân khúc bất động sản cao cấp đã nhộn nhịp trở lại. Công ty tư vấn CBRE dự báo, phân khúc nhà ở cao cấp và hạng sang sẽ tiếp tục khởi sắc trong năm nay.

Theo đại diện DOJILand, cùng với đà phát triển của hạ tầng Hạ Long là sự xuất hiện của những dự án bất động sản hạng sang. Đây là phân khúc tiềm năng, quy tụ nhiều doanh nghiệp có tiềm lực.

“Việc nhiều dự án cao cấp đổ bộ về Hạ Long với các dòng sản phẩm chủ lực như biệt thự ven biển hay nhà liền kề thấp tầng khiến mặt bằng giá bất động sản gia tăng. Vì thế đây là thời điểm tốt để đầu tư, nắm bắt cơ hội khi tỷ suất lợi nhuận vẫn còn ở mức cao”, đại diện DOJILand chia sẻ.

Cigar lounge cùng Wine bar sang trọng, đẳng cấp 5 sao ngay sảnh tòa căn hộ The Sapphire Residence.

Cụ thể DOJILand đã đầu tư dự án cao tầng hạng sang The Sapphire Residence với tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp. Cư dân còn hưởng 68 tiện ích và dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế ngay trong khuôn viên dự án. Đồng thời, The Sapphire Residence còn nằm gần các hạ tầng tiện ích khác như khu quảng trường, bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec, khu vui chơi giải trí Sun World.

“Hạ tầng giao thông kết nối các thành phố lớn tạo nên ưu thế cho bất động sản ở các khu vực trọng điểm, có sức hút lớn với giới đầu tư. Vì vậy, việc mua căn hộ tại thời điểm này là khả quan nhờ nhận ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như đón đầu đà tăng giá căn hộ”, đại diện DOJILand đánh giá.

Toàn Phát

Hits: 0Chia sẻ