Mới đây, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công bố Việt Nam là quốc gia đứng thứ 6 trong việc thu hút du lịch trong 4 tháng đầu năm 2017. Năm 2016, Việt Nam đón 10 triệu du khách quốc tế và lượng khách quốc tế đã tăng 31,2% trong 4 tháng đầu năm […]

Mới đây, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công bố Việt Nam là quốc gia đứng thứ 6 trong việc thu hút du lịch trong 4 tháng đầu năm 2017.

Năm 2016, Việt Nam đón 10 triệu du khách quốc tế và lượng khách quốc tế đã tăng 31,2% trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đánh giá của cơ quan này, Việt Nam hiện là một trong số quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất châu Á.

Lượng khách du lịch có xu hướng gia tăng đồng nghĩa gây áp lực lên số lượng khách sạn, resort thời gian tới.

Nắm bắt xu thế này, thời gian qua, nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, nhỏ đã mọc lên nhanh chóng tại nhiều tỉnh, thành có lợi thế du lịch trong đó đa phần là các địa phương ven biển như Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng, Phú Quốc (Kiên Giang)…

Phối cảnh dự án Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh.

Ngoài nhiều quỹ đầu tư, nhà đầu tư ngoại rót vốn trực tiếp vào các dự án; có sự sự tham gia của các tập đoàn quản lý quốc tế như: CBRE, Savills, Melia Hotels International, Accor, Marriott… thông qua ký kết chiến lược với giới địa ốc Việt.

Theo một số chủ đầu tư, sự bắt tay chiến lược giữa các tập đoàn quản lý quốc tế với doanh nghiệp bất động sản Việt Nam giúp dự án gia tăng giá trị khi đi kèm các dịch vụ đúng chuẩn quốc tế. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút lượng khách hàng toàn cầu đến Việt Nam đồng thời gia tăng giá trị cho sản phẩm nghỉ dưỡng.

Trong số các tập đoàn quản lý quốc tế hiện diện tại Việt Nam, có AccorHotels đến từ Pháp. Tập đoàn hiện vận hành 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sở hữu nhiều thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế cao cấp kết hợp với văn hóa địa phương như Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, Novotel…

Mới đây, AccorHotels ký hợp đồng là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho dự án Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh.

AccorHotels sẽ vận hành, quản lý dự án.

Novotel Suites Vogue Hotel & Resort tọa lạc tại bãi biển tuyệt của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển bao bọc xung quanh từng căn biệt thự.

Dự án mang đến hệ thống tiện ích 5 sao và tiện nghi theo chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại trẻ trung, tất cả các phòng đều có view biển, nội thất tinh tế, hiện đại. Các du khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ khi nghỉ dưỡng tại đây.

AccorHotels là một trong số tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pháp. Thương hiệu đang quản lý 4.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với các thương hiệu từ phổ thông tới cao cấp như như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, MGallery by Sofitel, Pullman, Swissôtel, Novotel, Mercure, Mama Shelter và Adagio; JO&JOE…

Thanh Thư

Hits: 0Chia sẻ