Ưu đãi này nằm trong chương trình “Mùa thu Valencia” mà chủ đầu tư dự án Valencia Garden dành tặng khách hàng. Đợt này, chủ đầu tư Valencia Garden còn tặng tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án (từ nay cho tới hết 30/11) chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trị giá 20 triệu đồng cho hai người.

Cơ hội trải nghiệm và khám phá đất nước Tây Ban Nha khi mua căn hộ Valencia Garden.

Căn hộ mẫu dự án Valencia Garden vừa khai trương giữa tháng 10, thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện hút khách bởi không nhiều công trình trong khu vực này được giới thiệu cũng như bàn giao trước Tết.

Trong khi đó, dự án Valencia Garden đã xây dựng xong phần thô và đang dần hoàn thiện. Chủ đầu tư cùng các nhà thầu thi công đang đẩy nhanh tiến độ để có thể bàn giao nhà sớm cho cư dân.

Dự án Valencia Garden có 366 căn hộ với diện tích đa dạng từ 60,04 m2 đến 93,87 m2 được bố trí trong ba tòa nhà. Các căn hộ có giá bán từ 21,5 triệu đồng một m2.

Tọa lạc tại lô CT19B – khu đô thị Việt Hưng, Valencia Garden có ba mặt tiền, mặt trước là công viên cây xanh và khu đô thị Vinhomes Riverside. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như khu vực xung quanh.

Xung quanh dự án còn có hệ thống dịch vụ tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm đến khu vui chơi giải trí, trường học chất lượng cao ở khu vực này như trung tâm mua sắm lớn như AEON Mall, Vincom Centre, Savico Megamall – Big C.

Ngoài hệ thống trường công lập danh tiếng, phía Đông cũng thu hút được những trường chất lượng cao như Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison. Sắp tới, khu vực này sẽ có thêm những công trình quy mô lớn như Công viên giải trí Kim Quy theo mô hình Disneyland và Trung tâm triển lãm quốc gia.

Huệ Chi

Hits: 0Chia sẻ