Công ty được đánh giá cao trong việc quản lý, nâng cao năng suất, gia tăng chất lượng dịch vụ cũng như chiến lược tổng thể về kinh doanh, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý quy trình dịch vụ…

Đây là giải thưởng cao thứ ba trong hệ thống dành cho doanh nghiệp có loại hình dịch vụ nhỏ đã đóng góp xuất sắc.


Đại diên Công ty CP Long Hậu cùng Dr. Charles A. Aubrey II – Chủ tịch danh dự Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

LHC đã chứng minh những cách làm việc hiệu quả và có hệ thống đối với các yêu cầu chung trong khuôn khổ kinh doanh toàn cầu.

“Việc LHC đoạt giải GPEA đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự chuyển mình mạnh mẽ, ghi nhận những đóng góp nhân viên đồng thời mở ra triển vọng thu hút đầu tư, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến trong thời gian tới”, bà Phạm Thị Như Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu cho biết.

Năm 2016, công ty cũng đoạt giải vàng chất lượng quốc gia và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam đề cử tham gia Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2017.

Đây là lần thứ hai LHC nhận được giải thưởng danh giá GPEA. Trước đó, năm 2010 tại Nepal, LHC cũng đã xuất sắc nhận giải “The Quest for Excellence Award”.


Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu có mặt tại lễ trao giải.

Lễ trao giải GPEA 2017 diễn ra từ ngày 23-25/10 tại thành phố Manila, Philippines nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 23, do Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) phối hợp cùng Tổ chức Chất lượng Philippines thực hiện.

APQO là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1985 bởi các Tổ chức Chất lượng Quốc gia ở các nước châu Á và Thái Bình Dương. APQO hướng tới mục tiêu trở thành động lực cho doanh nghiệp ở các nước cải tiến liên tục hàng hoá, dịch vụ nhầm nâng cao chất lượng cuộc sống ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dựa trên khung tiêu chuẩn Malcolm Baldrige (Giải thưởng Chất lượng Mỹ), thông qua các tiêu chí khắt khe, các doanh nghiệp được đánh giá và kiểm tra bởi các các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á. Do đó, giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) là một sự công nhận quốc tế đối với những doanh nghiệp đã nhận giải thưởng chất lượng quốc gia sở tại.

Huệ Chi

Hits: 1

Sau hơn 11 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Long Hậu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động kết nối cộng đồng nhằm hỗ trợ hiệu quả các khía cạnh đầu tư cho các doanh nghiệp. Đến nay, khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, Long Hậu tiếp tục triển khai hoàn tất dự án khu công nghiệp Long Hậu 3 và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.Chia sẻ