Golden Emperor là một trong những công ty hàng đầu về bất động sản nước ngoài có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) với văn phòng tại Bangkok (Thái Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), TP HCM (Việt Nam). Dẫn nguồn từ Ngân hàng Hy Lạp, đại diện Golden Emperor cho biết, hiện giá bất […]

Golden Emperor là một trong những công ty hàng đầu về bất động sản nước ngoài có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) với văn phòng tại Bangkok (Thái Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), TP HCM (Việt Nam).

Dẫn nguồn từ Ngân hàng Hy Lạp, đại diện Golden Emperor cho biết, hiện giá bất động sản tại quốc gia này đã giảm do tác động của cuộc khủng hoảng nợ công. Tuy vậy, lượng khách du lịch đến Hy Lạp vẫn tăng, đặc biệt ở các hòn đảo nổi tiếng như Santorini, Mykonos, Lefkada… lượng khách thậm chí gấp đôi dân số cả nước.

Do vậy, với những nhà đầu tư có tiền tại Việt Nam mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư ra nước ngoài để tiến tới định cư lâu dài, Hy Lạp được đánh giá là một trong số các quốc gia châu Âu có chi phí đầu tư hợp lý.

Ngoài môi trường sống trong lành, khí hậu ấm áp, quốc gia Địa Trung Hải này còn có dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao.

Đại diện Golden Emperor thông tin, với số tiền từ 250.000 EUR, tương đương hơn 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu căn biệt thự biển 2 phòng ngủ với hồ bơi và các tiện ích cao cấp thuộc dự án Crystal Waters tại đảo Lefkada – nơi mệnh danh là “Hòn đảo của các tỷ phú” của Hy Lạp.

Dự án nằm sát biển Nikiana, cách trung tâm thị trấn và bến du thuyền 10 phút lái xe. Từ Lefkada muốn đến thủ đô Athens hay các thành phố lớn khác của châu Âu như Rome, Vienna, Munich… khách hàng chỉ cần bay thẳng từ một đến hai tiếng.

Dự án được phát triển bởi Euroterra (trụ sở tại London – Anh), đơn vị này đã niêm yết trên sàn chứng khoán Bulgaria.

Khách hàng tìm hiểu về dự án Crystal Waters tại đợt mở bán đầu tiên hồi tháng 8 tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 7% mỗi năm trong 5 năm; nhờ đó 50% số căn biệt thự thuộc dự án được đặt mua ngay trong lần đầu ra mắt tại Hà Nội đầu tháng 8 năm nay.

Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ nhận tấm thẻ định cư lâu dài tại Hy Lạp. Từ năm 2013, theo quy định của Hy Lạp với mỗi khoản đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản, nhà đầu tư sẽ nhận thẻ định cư dài hạn cho cả 3 thế hệ mà không cần chứng minh khả năng tài chính, nguồn gốc tiền hay khả năng ngoại ngữ. Hiện có gần 4.000 hồ sơ được cấp thẻ cư trú thông qua chương trình này.

Golden Emperor sẽ mở bán  dự án Crystal Waters đợt cuối vào 15h ngày 14/10 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội và 18h ngày 19/10 tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM.

Thanh Thư

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Crystal Waters có mức lợi nhuận cam kết hấp dẫn 7% mỗi năm. Các khách hàng quan tâm đăng ký tham dự 

tại đây

Hits: 2Chia sẻ