Theo báo cáo của Savills về thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2017, phân khúc căn hộ để bán sẽ đón thêm khoảng 23.500 căn trong nửa cuối năm 2017 và gần 63.740 căn từ năm 2018 trở đi.

Báo cáo của Ngân hàng HSBC cuối năm 2016 cho thấy, Việt Nam đứng vị trí thứ hai trong khu vực Đông Nam Á có môi trường làm việc tốt nhất cho các chuyên gia nước ngoài. Mỗi năm có hơn 80.000 chuyên gia, nghiên cứu sinh, người nước ngoài đến Hà Nội làm việc, thời gian lưu trú từ 3 năm đến 5 năm, thu nhập trên hai tỷ đồng mỗi năm.

Trong số đó, nhu cầu về nhà ở của đối tượng khách hàng này không nhỏ nhưng có yêu cầu cao với căn hộ thuê, vì vậy, đây là nhóm khách hàng tiềm năng để các nhà đầu tư hướng đến.

Theo đại diện 5 Seasons – một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội, nguồn cung nhà ở không đáp ứng đúng yêu cầu thị trường dẫn đến thanh khoản chậm. Khảo sát thị trường cho thuê căn hộ do 5 Seasons thực hiện cho thấy, các căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân có nội thất hoàn thiện, hai phòng ngủ, nhiều tiện ích nội khu có giá 45-55 triệu đồng mỗi m2, giá thuê 1.300-3.000 USD.

Quý III, dự án căn hộ tiêu chuẩn năm sao 5 Seasons – công trình xây theo hướng condotel với mục đích đầu tư, cho thuê ra mắt.

Theo đại diện chủ đầu tư, 5 Seasons được xây dựng theo quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Các khách hàng thuê căn hộ tại 5 Seasons thường là giới nhà giàu, doanh nhân và việt kiều không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Công trình được quy hoạch gần 70% diện tích cho cây xanh với Công viên Mahattan rộng 1.600 m2 , gần 100 tiện ích nội khu đồng bộ nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho cư dân.


Cuộc sống xanh tại 5 Seasons.

Thuộc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, nhưng giá bán căn hộ 5 Seasons khoảng từ 1,6 tỷ đồng. Ngoài ra, khách mua nhà được chiết khấu 6,6% giá trị hợp đồng và hưởng hỗ trợ ưu đãi từ Ngân hàng Maritime Bank.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án 5 Seasons có lượng giao dịch tốt trong thời gian qua. Ngày 4/11, sự kiện “Mở bán căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao – 5 Seasons” sẽ diễn ra tại tầng 24 Tòa nhà TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Lạc Thảo

Hits: 0Chia sẻ