Khu căn hộ cao cấp The One Saigon có vị trí đắc địa tại góc Ký Con – Lê Thị Hồng Gấm và 45-47 Đặng Thị Nhu, quận 1 (TP HCM). Tòa nhà hướng trực diện mặt chính chợ Bến Thành, đối diện công viên 23/9, nhà ga Metro TP HCM, Bệnh viện TP HCM, gần khu trung tâm kinh tế, tài chính và chứng khoán của thành phố.


Các căn hộ Loft – Penthouse được trang bị nội thất cao cấp.

Theo đại diện chủ đầu tư, Khu căn hộ cao cấp The One Saigon thiết kế theo phong cách sang trọng. Mỗi căn hộ trong tòa tháp The One Saigon được quy hoạch không gian sống tiện nghi, trở thành kênh sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án The One Saigon cho biết, các dự án cao cấp quanh chợ Bến Thành có tiềm năng tăng giá và cho thuê (theo mô hình chia sẻ phòng Aibnb) thu nhập cao. Với vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích được đầu tư, The One Saigon thường đạt công suất khai thác trên 95%, doanh thu mỗi căn hộ tùy diện tích 60-120 triệu đồng theo tháng, mang lại lợi nhuận hàng năm 10-12%.

Dự án được quản lý bởi CBRE, cấp sổ hồng vĩnh viễn và được Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 70-90% giá trị căn hộ. Căn hộ đã hoàn thiện được trang bị toàn bộ nội thất cao cấp và bàn giao ngay cho khách hàng, đồng thời, nhà đầu tư sẽ nhận gói cam kết cho thuê khi ký hợp đồng mua bán căn hộ mà không cần tốn thêm chi phí phục vụ khách thuê.

Gần đây, chủ đầu tư đưa ra giá bán cho các căn hộ cuối của dự án, trong số đó có 8 căn hộ thông tầng loft penthouse thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Loft – Penthouse là sự kết hợp căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” ở tầng áp mái. Chủ đầu tư cho biết, mô hình này được mệnh danh là biệt thự trên cao – xu hướng tương lai của loại hình bất động sản cao cấp, phổ biến tại nhiều nước phát triển.

Trong khi các loại căn hộ penthouse hay duplex đòi hỏi khoản đầu tư lớn, thì loft penthouse là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ bởi sự linh hoạt về diện tích, chi phí… Loại căn hộ này của The One Saigon thiết kế không gian rộng, sang trọng, tầm nhìn đẹp tùy biến theo nhu cầu người sử dụng.


Nội thất phòng ngủ. 

Ngoài 8 căn hộ loft penthouse đang được rao bán, chủ đầu tư còn 18 căn hộ dạng suite và studio tại The One Saigon dành cho khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại trung tâm quận 1.

Thông tin từ đại diện chủ đầu tư, ngoài tỷ suất sinh lời hấp dẫn, The One Saigon được đánh giá tốt về khả năng tăng giá trong tương lai, tính thanh khoản cao.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng hiện đại được định hình tại quận 1 gồm phố đi bộ Bùi Viện, tuyến metro 1 Bến Thành – Suối Tiên giúp kích thích giá bất động sản 10 tuyến đường trong khu vực phố Tây xung quanh khu vực chợ Bến Thành. Khu vực quanh tuyến metro, giá đất cũng đang tăng, đặc biệt với các tuyến đường Hàm Nghi, Đồng Khởi và các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Ký Con, Lê Thị Hồng Gấm. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mô hình Airbnb – chia sẻ thông qua dịch vụ cho thuê phòng mang đến chủ căn hộ mức thu nhập tốt.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon cho khách hàng giữ chỗ và có hoàn lại 100%. Trong dịp mở bán đợt này, ngoài mức chiết khấu lên đến 6% chủ đầu tư còn tặng trọn bộ nội thất cao cấp cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách mua căn hộ.

Lạc Thảo

Hits: 0Chia sẻ