Sáng nay, lực lượng chức năng khám xét một số địa điểm là cửa hàng của Công ty TNHH Kỹ thuật & Dịch vụ Nhật Cường. Cùng ngày, lực lượng chức năng bố trí lực lượng khám xét tại căn hộ chung cư Golden Westlake số 162A Hoàng Hoa Thám. Được biết, nơi đây trùng với nơi ở của lãnh đạo Nhật Cường Mobile.

Sáng nay, lực lượng chức năng khám xét một số địa điểm là cửa hàng của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường. Cùng ngày, lực lượng chức năng bố trí lực lượng khám xét tại căn hộ chung cư Golden Westlake số 162A Hoàng Hoa Thám. Được biết, nơi đây trùng với nơi ở của lãnh đạo Nhật Cường Mobile.

Vào lúc 10h sáng nay 9/5/2019, lực lượng Công an với nhiều xe chuyên dụng đã đột kích và khám xét trụ sở công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường tại tầng 4,5 và 6 số 7 Trần Phú, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Khám xét nơi ở của lãnh đạo và cửa hàng Nhật Cường MobileLực lượng chức năng khám xét tại số 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài trụ sở chính, một số cửa hàng cũng bị kiểm tra và khám xét. Đến khoản 11h cùng ngày, các cửa hàng Nhật Cường Mobile đồng loạt đóng cửa.

Theo thông tin trên các trang báo như Vietnamnet, Dân trí, Zing,… cho biết. Ngoài trụ sở và cửa hàng Nhật Cường Mobile, lực lượng công an còn xuất hiện tại chung cư Golden Westlake số 162A Hoàng Hoa Thám. Mọi hướng ra vào đều được chốt giữ, mọi người và phương tiện ra vào đều được khám xét cẩn thận. Nguồn tin cũng cho biết, lực lượng chức năng Bộ Công An phối hợp với Công an Phường Thụy Khuê tổ chức khám xét căn hộ là nhà của một lãnh đạo Nhật Cường Mobile.

Nhật Cường Mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường. Giấy phép kinh doanh số: 0101138364 cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện là ông Bùi Quang Huy.

Hits: 0Chia sẻ