Quần áo bảo hộ DuPont là bộ đồ chuyên dụng có trùm đầu chống hóa chất. Nhằm mục đích tránh cho cơ thể người phơi nhiễm với hóa chất. Quần áo bảo hộ DuPont được thiết kế với chất liệu đặc biệt. Vừa đảm bảo chống được sự xâm nhập của chất lỏng, không khí,… vừa đảm bảo mồ hôi thoát được ra ngoài, không gây kích ứng cho cơ thể.

QUẦN ÁO BẢO HỘ DUPONT

Quần áo bảo hộ DuPont được sử dụng nhiều trong các công việc tiếp xúc với môi trường độc hại do dịch bệnh hoặc hóa chất gây ra như: Khu vực nhiễm phóng xạ; Khu vực có rò rỉ hóa học độc hại; Khu vực bị tấn công bằng vũ khí hóa học; Các khu vực có bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; Nơi nghiên cứu hóa hoặc hoặc bào chế vắc xin,…

Hiện tại, với tình hình dịch bênh Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các bộ quần áo DuPont được các chuyên gia Y tế, những người làm công tác phòng chống dịch sử dụng.

Quần áo bảo hộ DuPont là gì?

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp trên toàn thế giới. Đặc biệt, số ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ đang tăng cao kỷ lục. Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để lô hàng 450.000 bộ quần áo DuPont đến Mỹ nhanh chóng nhất. Toàn bộ 450.000 bộ quần áo bảo hộ DuPont được sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài quần áo bảo hộ DuPont, khẩu trang N95, Khẩu trang Y tế và nhiều thiết bị Y tế khác cũng đang được phía Mỹ quan tâm trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang tăng cao và chưa có dấu hiệu được kiểm soát.

Liên quan tới dịch bệnh Covid-19, hiện tại ngày 9/4/2020 ở Việt Nam đã có 255 ca nhiễm, trong đó có 128 ca khỏi bệnh. Tại Mỹ, số ca nhiễm đang có con số kỷ lục với 440.679 ca, trong đó có 15.824 ca tử vong.

Hits: 6Chia sẻ